นมท้องเสีย

อยากทราบว่าลูกกินนมแก้ท้องเสีย ถ้าลูกหายแร้วกลับมากินนมเก่าที่เคยกินได้ไหมรึต้องเปลี่ยนนมยี่ห่อไหม่ หลายคนก็บอกว่าได้บางคนก้บอกว่าไม่

1 Trả lời

ถ้าหายท้องเสียแล้ว กลับไปกินนมแบบปกติได้ค่ะ ยี่ห้อเดิมถ้าเคยกินแล้วถ่ายปกติดี ก้กินยี่ห้อเดิมค่ะ