ใครฝากท้อง รพ.ธรรมศาสตร์ บ้างคะ

อยากทราบว่าราคาฝากแต่ละรอบราคาเท่าไหร่บ้างเอ่ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เราฝากและคลอดที่ รพ. ธรรมศาสตร์ค่ะ แต่เป็นคลีนิคพิเศษตอนเย็น คุณหมอน่ารักมาก พี่ๆพยาบาลก็พูดเพราะ ดูแลดีมากๆค่ะ เราท้องแรกด้วย เรื่องค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งไม่เท่ากันค่ะ ประมาณ 900-2000 บาท แต่สำหรับเราค่าใช่จ่ายเท่านี้แต่บริการดีเหมือนเอกชนเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900