อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือใหม่...

อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือให

อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือใหม่...

เราก็ชงเองค่ะ อร่อยดี ดื่มอุ่นๆตอนเช้าค่า

ทั้งสองค่ะแม่ ก่อนนอนแบบชงค่ะ เช้ามากล่องค่ะ

บ้านนี้ทานแบบกล่องคะ เอาที่คุณแม่สะดวกเลย

หมอคลีนิกแนะนำแบบชงค่ะสารอาหาร​เยอะกว่า.

บ้านนี้สะดวกแบบกล่องค่ะ กินง่ายพกพาง่าย

เอาที่สะดวกค่ะ ส่วนตัวเราทานแบบกล่องค่ะ

บ้านนี้กินสลับกันจร้า ทั้งชงและก็กล่อง

เช้ากินแบบกล่อง ก่อนนออชงกินอุ่นๆ ค่ะ

แบบชงจะหอมกว่าค่ะทานอร่อยกว่ากล่อง

เอาที่สะดวกค่ะ ส่วนตัวทานกล่องค่ะ