อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือใหม่...

อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือให

อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือใหม่...

บ้านนี้ดื่มแล้ว ท้องผูกมากเลย ค่ะ

แบบชงดีกว่าค้ะ.... ทานอุ่นๆ..

บ้านนี้ชอบกล่องคะ อร่อยกว่า

เราทานชงก่อนนอนทุกวันค่ะ

แบบชงสารอาหารเยอะกว่าค่ะ

บ้านนี้กินแบบกล่องค่ะ

เราทานแบบชงก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้กินทั้งสองค่ะ

เอาที่แม่สะดวกเลยจ้า