ใช่ยาโฟลิคมั้ยคะ

อยากทราบว่ายาโฟลิคที่หมอให้มาบำรุงช่วง1-3 เดือนของแม่ๆเป็นแบบไหนคะ พอดีไปฝากครรภ์หมอให้ยามา มีแค่ยาบำรุงเลือดกับวิตามินB6 ยาทราบว่าเราควรไปซื้อโฟลิคมากินเองไหมคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช่ยาโฟลิคมั้ยคะ

เพิ่มดีกว่าค่ะ โฟลิค คือวิตามินB9 ดูในกูเกิ้ลได้ค่ะ

ก็อันซ้ายมืออะค่ะคือโฟลิค