ยาโฟลิคหมดอายุ

อยากทราบว่ายาโฟลิคที่หมอให้มาหมดอายุ ควรทานต่อไหมคะ

1 Trả lời

ดูดีๆวันผลิตหรือวันหมดอายุคะ ถ้าหมดก็ไม่ควรกินค่ะ

3y trước

หมดอายุจริงด้วยค่ะ แม่หาซื้อยาใหม่ที่ร้านขายยาดีกว่า ส่วนอันนี้เก็บไว้ ไว้บอกหมอ หรือบอกหมอขอเปลี่ยนไปเลยก็ได้ค่ะ แล้วแต่ว่าสะดวกแบบไหน