ยาบำรุงครรภ์

อยากทราบว่ายาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มาบ้างทีก็ทานบ้างทีก็ทานไม่ทานอยากทราบเด็กจะเป็นอันตรายไหมค่ะ?

1 Trả lời

ถ้าเป็นยาบำรุงเลือด กินบ้างไม่กินบ้าง บางคนคลอดลูกมา ก็ตกเลือดค่ะ ส่วนแคลเซียม กินบ้างไม่กินบ้าง บางคนก็จะเป็นตะคริวบ้าง ปวดนั่นนี่บ้างแล้วแต่บางคนค่ะ ส่วนเรากินทุกวันไม่เคยขาด ก็อาการปกติดีค่ะ ไม่เคยเป็นตะคริว ไม่มีอาการปวดเมื่อยใดๆ