ขอถามแม่ๆ

อยากทราบว่ายาที่หมอให้มายังเหลือที่เป็นกระปุกน่าจะเป็นยารวม แต่แม่บ้านนี้แพ้ท้องเลยไม่ได้กิน ถ้าเราจะกลับมากินจะเป็นไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงน่าค่ะ🙏

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ กินได้เลย พยายามอย่าหยุดกินยาที่หมอจ่ายให้นะคะ เพราะมันมีผลกับเด็ก และกับเราในอนาคต