ไม่เคยแพ้ท้องเลย

อยากทราบว่ามีใครไม่เคยแพ้ท้องบ้างมั้ยคะ แล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้2ท้องไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง กลิ่นอะไรก็ดมได้หมดขนาดยาที่เขาว่าคาวหลายคนกินไม่ได้ สำหรับเรานี่ชิวมากทุกอย่างเลย ใครที่ไม่แพ้ถือว่าโชคดีแล้วค่ะ

ดีแล้วค่ะไม่แพ้ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ กินได้ปกติ กลิ่นอะไรก็ไม่เหม็น อยากจะฉีดน้ำหอมด้วยซ้ำ แต่อดใจไว้ก่อน

เป็นค่ะ เป็นคนโชคดี คนท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องทุกคน ไม่แพ้ถือว่าดีมาก สามารถกินบำรุงได้เต็มที่เลย

ตอนนี้4เดือนแล้วไม่แพ้เลยค่ะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เราคิดว่าดีซะอีกจะได้ไม่เหนื่อยด้วยค่ะ

ปกตินะคะ แพ้หรือไม่น่าอยู่ที่การเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนคุณแม่มากน้อย ส่วนตัวเราไม่แพ้เลยค่ะ😁

บ้านนี้จะ8เดือนแร้วก้อไม่แพ้ค่ะ ทานได้ปกติ แต่อาหารบางอย่างก้อไม่อยากหรือเบื่อ

ไม่แพ้ทั้งสามท้องค่ะ กินอย่างเดียวเลย 🤣 จนตอนนี้น้ำหนักลงไม่ได้อีกเลยค่ะ

ไม้แพ้เหมือนกันตอนนี้7เดือน ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะดีด้วยซ้ำจะได้ไม่เหนื่อย

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ แต่จะมีอาหารบางอย่างที่ไม่อยากทานแค่นั้นจ้า

ท้อง 2 เราไม่แพ้เลย คลอดมาก็ปกติดีนะคะ กินบำรุงได้เยอะเลย