ผดผื่น

อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ สาเหตุจากอะไร ทำอย่างไรถึงจะหายน้องเป็นมา4-5วันแล้วแม่เครียดมากเลย ตอนแรกเป็นนิดเดียวตอนนี้เป็นเยอะมาก

ผดผื่น

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผดร้อน ย่าทวดบอกไห้เอาน้ำแข็งห่อผ้าลูบๆไห้ แล้วไห้อาบน้ำเย็นจะหายจ้า ลูกบ้านนี้เป็นเกือบ2อาทิตย์เลยทำตามที่ย่าทวดบอกก็หายจ้า

5y trước

คิดว่าเป็นผดร้อนเหมือนกันค่ะ แต่แปลกมันเป็นเยอะขึ้นอีก

อาจจะแพ้น้ำยาซักผ้าค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้คะ จนต้องไปหาหมอ เพราะมันลามไปเรื่อย ไปถึงหมอบอก ทางการแพทเรีนกเชื้อรา แต่ถ้าบ้านๆก้คือกลากน้ำนมคพทหมอเลยให้ยามาทา ทาแค่4-5วัน หายแล้วคะ แต่ก้ทิ้งรอยด่างไว้บ้าง