โรงพยาบาลรัฐบาลไหนรับฝากครรภ์และคลอดบ้าง

อยากทราบว่ามีโรงพยาบาลรัฐใหนรับฝากครรภ์บ้างค่ะช่วงนี้ 34 w แล้วค่ะ อยากย้ายไปคลอดโรงพยาบาลรัฐ

1 Trả lời

ทางเราฝากเอกชน แต่ไปคลอดศิริราช ไปติดต่อ เขาบอกว่าไม่รับฝากต่อ แต่ถ้าปวดจะคลอดให้เข้ามาได้เลย ตอนนี้คลอดมา1ปีแล้วค่ะ