คลอดบุตร

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหน เคยคลอดลูกที่โรงบาลภูมิพลบ้างค่ะ บริการดีไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ ใช้สิทธิ์30 ดูแลดีค่ะ ไม่แย่นะคะ ผ่าคลอดฉุกเฉินด้วย เขาให้ความสนใจกับคนไข้มากๆ ทั้งหมอและพยาบาล ไม่น่ากลัวค่ะ พยาบาลใจดี ไม่ดุค่ะ ดูแลดีตั้งแต่ฝากครรภ์ มีปัญหานิดหน่อยส่งซาวทันที เขาสนใจคนไข้ดีค่ะ จนลูกได้1ขวบ1เดือนต้องไปหาหมตามนัดฉีดวัคซีนยันนัดศัลยกรรม หมอและพยาบาล พูดจาไพเราะ รวมๆดีค่ะไม่แย่อย่างที่คิด

2y trước

ใช่ค่ะหมอเเละพยาบาลดูเเลมากค่ะ