เจ็บซี่โครงใต้ราวนมด้านซ้าย

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วทำอย่างไรอาการเจ็บถึงจะบรรเทาลงคะ #21w2d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้เจ็บฝั่งขวาค่ะ ถ้ารู้สึกเจ็บจะนอนตะเเคงซ้ายค่ะช่วยได้ค่ะ นั่งนานๆไม่ได้เลยค่ะบ้านนี้ เจ็บมาก

3y trước

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกเลยคิดมาเยอะคะ💓

ปกติจ้า ท้องยิ่งโตยิ่งเจ็บ เพราะว่าแม่บ้านนี้ตัวเล็ก จากประสบการณ์นะ ตอนนี้ท้องลูกคนที่2

3y trước

ขอบคุณคะ เป็นแม่ต้องอดทนหลายเรื่องเลย💓