สงสัย

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนทานยาบำรุงที่คุณหมอให้มาไม่ได้บ้างคะแม่บ้านนี้ช่วงแรกๆทานได้ยุ มาช่วงหลังๆเวียนหัวทุกวันเลยคะ ทานปุ๊ปอ๊วกตลอดเลย??

ลองเปลี่ยนเวลาทานยานะคะ แต่ถ้ายังอ้วก แนะนำคุยกับหมอ เพื่อเปลี่ยนยาค่ะ

ทานไม่ได้ปรึกษาหมอขอเปลี่ยนตัวยาได้นะคะ