ใครเป็นกรดไหลย้อนตอนท้องบ้างคะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน ท้องแล้วเป็นกรดไหลย้อนด้วยมั้ยคะ อยากรู้ว่ากินอะไรบ้าง มันจะหายมั้ยคะ อีกนานมั้ยกว่าจะหาย ส่วนตัวเป็นกรดไหลย้อน กินอะไรไม่ค่อยได้เลย 😭😭 #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะกินยากาวิสคอนได้ค่ะ