น้ำหนักลูก

อยากทราบว่ามีแม่เท่าไหนคลอดกอนกำหนดบ้างค้ะ กี่วีคเล็กกี่โล ตอนนี้หมอบอกเด็กตัวเล็กมากค้ะ1600 34วีค ถ้าคลอดมาเด็กจะปลอดภัยไหมค้ะ เครียดมาก ท้องแรกด้วยค้ะ

1 Trả lời

แล้วทำไมถึงจะคลอดแล้วอะคะ

5y trước

ตัวเล็กอยู่แล้วค่ะ แต่อวัยวะครบหมดแล้ว เหลือปอดที่น่าจะยังทำงานไม่เต็มที่ ถ้าโชคดีออกมาไม่ต้องเข้าตู้อบก็ดีนะคะ สู้ๆ