กำลังตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่คนไหนลูกอยู่ในท่าก้นบ้างค่ะ?

1 Trả lời

กี่วีคแล้วคะ ถ้ายังไม่ถึง32วีค ยังไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังมีพื้นที่ให้กลับตัวได้อีกเยอะค่ะ บ้านนี้อัลตราซาวด์ใหญ่ตอน4-5เดือนน้องก็อยู่ท่าก้นค่ะ แต่ตอนนี้กลับหัวเรียบร้อยแล้วค่ะ

5y trước

27วีคค่ะ คนที่2 #ส่วนคนแรกก็อยู่อยู่ในท่าก้นจนได้ผ่าออกค่ะ