ฉีดยาคุมครั้งเเรก

อยากทราบว่ามีเเม่ๆคนไหนฉีดยาคุมครั้งเเรกเเละประจำเดือนมาตอนเเรกกะปิกะปอยเเละเริ่มมากขึ้นมั้ยคะตอนนี้จะเข้า9วันเเล้วคะที่ประจำเดือนมา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มากะปริบกะปรอยแล้วหายไปเลยค่ะ 😂

4y trước

เเต่บ้านนี้มาเยอะมากคะเเล้วเป้นเเบบนี้นานมั้ยคะ