การจัดฟัน

อยากทราบว่ามีเเม่บ้านไหนจัดฟันตอนท้องบ้านเเล้วตอนคลอดลูกหมอเค้าให้เราถอดเหล็กจัดฟันก่อนเข้าห้องคลอดมั๊ย เราจัดฟันเเต่จัดเเบบจริงนะไม่ใช่เเฟชั่นอยากไปถามหมอที่โรงบาลที่กลัวเชื่อโรค เเม่ๆคนไหนมีข้อมูลช่วยเเชร์ให้ทีค่ะ???

1 Trả lời

พี่ที่ทำงานทั้ง 2 คน จัดฟันไม่เห็นต้องถอดนะคะ คนนึงคลอดเอง คนนึงผ่าคลอด ก็ยังจัดอยู่ค่ะ