แม่ๆๆคนไหน เคยเป็น รกเกาะต่ำไหมคะ

อยากทราบว่ามีอาการอะไรบ้าง อันตรายไหม

1 Trả lời

เป็นแบบเกาะต่ำแต่ยังไม่คลุมปากมดลูกค่ะ หมอบอกว่าถ้าเด็กโตขึ้นรกอาจจะขยับขึ้นได้ค่ะคลอดเองได้แต่ถ้ามันยังอยู่แถวปากมดลูกอาจจะได้ผ่าค่ะ อาการอาจจะปวดหน่วงๆบ้างค่ะ