เครียดมากลูกสาวตัวไม่โตเนื่องจากเป็นลำใส้ไม่ดูดซึมสารอาหาร

อยากทราบว่ามีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ อยากรู้ว่าจะตัวโตได้ไหม แล้วหายไหมค่ะ ตอนนี้4เดือนน้ำหนักอยู่ที่3800ค่ะ

1 Trả lời

หมอให้รักษายังไงคะ

4y trước

ให้นมเสริมทางการแพทย์มาทานค่ะ แต่น้ำหนักก็ยังลงเรื่อยๆค่ะจนเหี่ยวมากๆจนจะเหลือแต่กระดูกละคะ