น้องหัวปูด แต่นิ่มๆ ตั้งแต่น้องคลอดเลยค่ะ

อยากทราบว่ามีลุกแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะน้องคลอดมาแม่พึ่งเห็นตอนน้องมากินนมแม่ น้องมีสิทธิ์หายไหมค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ กลัวหัวน้องจะไม่สวยเหมือนคนอื่นเขา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องหัวปูด แต่นิ่มๆ ตั้งแต่น้องคลอดเลยค่ะ

ปูดเหมือนกันค่ะ อายุ 18 วันแล้วค่ะ พาไปหาลุงหมอ ลุงหมอบอกว่าถ้าจับแล้วนิ่มๆเป็นน้ำค่ะ เป็นปกติ เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

1y trước

ของแม่16วันวันนี้ค่ะ อยากให้น้องหายเร็วๆค่ะ แม่จะโกนผมไฟให้น้องกลัวหัวน้องจะออกมาไม่สวย

กะโหลกเด็กยังไม่ปิดค่ะ เป็นปกติของเด็กทุกคน