แม่ท่านไหนเป็นโรคเครียดระหว่างตั้งครรภ์แล้วทานยามั่ยค่ะ

อยากทราบว่ามีผลข้างเคียงกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ต้องปรึกษาหมอเลยค่ะ

2y trước

หมายถึงว่าเอายาไปปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์อ่ะค่ะ ให้เขาช่วยดูอีกทีเพราะหมอเฉพาะทางต่างกันค่ะจะได้ชัวร์ๆว่าคนท้องทานได้มั้ย มีผลอะไรรึป่าวค่ะ