ท้องแล้วทั้งผอมทั้งโทรม ไม่มีน้ำมีนวล

อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนบ้างคะทีี่ท้องแล้วผอม โทรมดูไม่มีน้ำมีนวล แล้วหลังคลอดร่างกายจะกลับมาเหมือนเดิมมั้ยหรือว่าผอมลงกว่าเดิม ไม่อยากผอมเลยค่ะ

บ้านนี้แต่ก่อนผอม หนัก 48 หน้าแหลมๆดูจากรูปได้ 555 แต่พอท้องได้ 5 เดือนก็เริ่มอวบ 8 เดือนหน้าเริ่มกลมแล้ว หนัก 60 คุณแม่ต้องบำรุงเยอะๆ ดื่มนมเยอะๆดื่มหลากหลาย กินผลไม้เน้นกล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม ผัก น้ำหนักก็จะเริ่มมาค่ะ

บ้านนี้ท้อง-5เดือนผอมหน้าโทรม นน.ลดลง7โล จนแม่ถามว่าท้องจริงหรอ ทำไมผอมขนาดนี้ ตอนนี้จะคลอดแล้วยังผอมอยู่เลยค่ะ ท้องโตแต่หุ่นเท่าเดิมค่ะ😊😊

บ้านนี้คลอดแล้วมีแค่ท้องกับขาที่ยุบ นอกนั้นผอมเหมือนเดิม หลังคลอด นน น้อยกว่าก่อนท้อง4โล

เคยเป็นคะ ตอนท้องคนแรกคะทั้งผอมทั้งดำทั้งโทรม#ท้องแรกได้ลูกชายคะ

ไม่ผอมค่ะ แต่โทรม ขี้เกียจแต่งตัวมาก ได้ลูกชายค่ะ 🥰

บ้านนี้อวบอิ่มมากค่ะ มีแต่คนทักหน้าอิ่มสดใสกว่าปกติ

บ้านนี้อวบ หน้ากลมสิวยุบ แต่ผิวหมองรั๊กแร้ดำ อิอิ

อยากผอมบ้างจ้าแม่