ตั้งครรภ์ไตรมาสที่3 ปวดก้นกบ

อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนที่ตั้งครรภ์ไตรมาสที่3แล้วปวดก้นกบบ้างมั้ยคะ ? คือทำงานขายของ(ก๋วยเตี๋ยว) ส่วนใหญ่จะยืนน่ะค่ะ ตอนอยู่ร้านก็ไม่ค่อยมีอาการปวดเท่าไหร่ แต่พอกลับมาบ้าน ค่ำๆทีไรจะปวดมากเวลาที่ต้องเดิน คือปวดแบบจะทรงตัวไม่ได้เลย แต่ถ้าได้นั่งหรือนอนอาการก็จะดีขึ้นไปจนถึงไม่รู้สึกปวดเลย นอนตื่นเช้ามาอีกวันเวลาเดินอาการปวดก็จะทุเลาลงมากจนเกือบหายปวดเลยก็ว่าได้ แต่ตอนปวดนี่สิคะ มันทรมานมาก มีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นแล้วมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ ? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35+5เป็นเหมือนกัน