อาการชาที่ปลายนิ้วมือ

อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนมีอาการชาหรือรู้สึกแป๊บๆที่ปลายนิ้วมือเพียบแค่เสี้ยววิบางไหมคะ ส่วนตัวมีอาการประมาณนี้ บ่อยครั้งในแต่ละวัน ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไรหรือปกติหรือป่าวเพราะคุณหมอแจ้งให้ฝากครรภ์ได้เมื่อครบ 12w เลยยังไม่ได้สอบถามคุณหมอ คุณแม่ท่านไหนพอทราบรบกวนด้วยค่ะ

เราเปนค่ะ พออายุครรภ์ยิ่งมากขึ้นจะชาขึ้นเรื่อยๆ เรานี่ชาทั้งมือ ชาจนปวด ชาจนต้องตื่นมานวดมือ ชาจนถึงวันคลอดเลย😂

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ ภาวนาขอให้ตัวเราอย่าเป็นถึงคลอดเลย 😩

ขาดวิตามินBค่ะ หรือแคลเซียม

2y trước

เพิ่งไปฝากมาวันนี้ค่ะ คุณหมอให้เริ่มกินแคลแซม วันที่7โน้นเลย น่าจะต้องอดทนกับอาการไปก่อน 😖