ท้องลูกสาวหรือลูกชายคะ

อยากทราบว่ามีข้อแตกต่างตรงไหนที่ทำให้รู้ว่าเราท้องลูกสาวหรือลูกชายบ้างคะ เดือนหน้าแม่จะรู้เพศแล้ว แต่อยากพนันกับคุณพ่อไว้ก่อนทราบเพศค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยน๊าาา #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีเลยค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ😁