แม่ๆคนไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์บ้างไหมคะ

อยากทราบว่ามันอันตรายต่อลูกรึป่าวคะแล้วเสียงหัวใจลูกมันต้อง120ขึ้นใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์บ้างไหมคะ
1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ ของเรา 145+