ตอนนี้บูกเรา1ขวบ แต่ฟันขึ้นแค่2ซีกเอง ลูกใครเป็นมั่งไหมค่ะ😂

อยากทราบว่ามันผิดปกติไหมค่ะ😂

ตอนนี้บูกเรา1ขวบ แต่ฟันขึ้นแค่2ซีกเอง ลูกใครเป็นมั่งไหมค่ะ😂

ปกติค่ะคุณแม่^^เด็กๆฟันขึ้นเร็วช้าต่างกัน 1ขวบ ขึ้นแล้ว 2 ซี่ ไม่ผิดปกติค่า

เรา11เดือนยังไม่โผล่เลยจ้า