แล้วฝากพิเศษกับไม่ฝากพิเศษแบบไหนดีกว่ากันคะ

อยากทราบว่าฝากพิเศษเราต้องบอกหมอช่วงท้องได้ประมาณกี่เดือนคะ แล้วเราต้องจ่ายให้หมอช่วงไหน กลัวเตรียมตัวไม่ทันจ้า

แล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่เลยค่ะ ถ้าฝากพิเศษก็จะได้รู้เพศและเห็นหน้าเบบี๋เร็วหน่อย หรือถ้ามีเรื่องผิดปกติก็จะทราบเร็วกว่าของ รพ รัฐ ของเราฝากตอนท้องได้6เดือน ทราบเพศแล้วก็เห็นหน้าตัวน้อยบ่อยๆเลยจ้ามันก็จะสบายใจมากขึ้น แต่ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรหรือคุณแม่ไม่ซีเรียสอะไรฝาก รพ รัฐ จะถูกกว่ามากๆๆเลยจ้า

หมอไม่ค่อยแนะนำให้ฝากพิเศษเพราะถ้าเราเจ็บท้องขึ้นมาละคลอดเองค่อยไม่ต้องไปเสียค่าฝากพิเศษค่ะสำหรับคลินิกที่หนูฝากแต่ถ้าจะฝากหมอจะให้ฝากอาทิตสุดท้ายใกล้คลอดค่ะ

3y trước

ถ้าเราไม่ฝากพิเศษหมอจะทำคลอดเรามั้ยเราไม่ได้ฉีดวัคชีน

บ้านนี้เค้าถามตอน 8 เดือนค่ะ และจ่ายช่วงนั้นเลยค่ะ

กำลังคิดอยู่ว่าจะฝากพิเศษมั้ยตอนนี้ได้34+4วีคแล้ว

บ้านนี้ผ่าเลยฝากพิเศษตอน 8 เดือนค่ะ