ค่าใช้จ่ายตอนฝากครรภ์

อยากทราบว่าฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ ทั้งค่าซาวด์ค่ายา ค่าตรวจเลือด

1 Trả lời

บ้านนี้เสียไป2,000กว่าบาทค่ะ( ค่าฝาก ,ค่ายา,ค่าเจาะเลือด) ไม่ทราบว่าคุณแม่มีบัตรทองรึประกันสังคมค่ะ?

5y trước

ให้สามีโทรเช็คประกันสังคม1506ได้นะค่ะแม่