ผ่าคลอด พร้อมทำหมันเจ็บมากไหม

อยากทราบว่าผ่าคลอดแล้วทำหมันด้วยเลยเจ็บมากไหม แล้วถ้าให้แฟนทำแล้วใครเจ็บมากกว่ากัน พอดีผ่าคลอด2 แล้วหมอเค้าถามว่าจะทำหมันเลยไหม เลยขอหมอปรึกษาแฟนก่อน ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อยู่ที่การตัดสินใจของทั้งคู่แล้วค่ะ คนอื่นไม่สามารถตัดสินใจให้เราได้นะ เรื่องเจ็บมันก็ต้องเจ็บอยู่แล้วไม่ว่าฝ่ายไหน