น้ำนมแม่ลูกคนแรก

อยากทราบว่าผ่าคลอดแต่จะให้ลูกเข้าเต้าอย่างเดียวจำเป็นต้องมีเครื่องปั๊มนมมั้ยคะ สงสัยค่ะว่าถ้าน้ำนมไม่ออกจะต้องทำไงหรือต้องซื้อเครื่องปั๊มมาปั๊ม

1 Trả lời

ถ้าเลี้ยงน้องเองก็เข้าเต้าค่ะ น้ำลายลูกกระตุ้นให้น้ำนมแม่ไหลได้ เครื่องปั้มไม่จำเป็นถ้าไม่ต้องการสต๊อกน้ำนมค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่า💗