รบกวนแม่มีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยจ้า

อยากทราบว่าผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บมากไหมค่ะ เจ็บทั้ง2แผลเลยใช่ไหมค่ะ ตอนนี้ทั้งกลัวทั้งกังวลมากค่ะ??

ของเราผ่าคลอด. ทำหมันและตัดไส้ติ่งด้วย หมอบอกว่า แผลทำหมันกับไส้ติ่งไม่มีเส้นระบบประสาทใดๆทั้งสิ้น เราจะไม่รสึกเจ็บปวด แต่จะปวดแผลผ่าคลอดช่วงแรกๆจ้า อย่ากังวลมากเลยจ้า สู้ค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ ถ้าแผลพอทนได้ค่ะ เพราะเคยผ่าแล้ว ขอบคุณนะค่ะ

อย่ากังวลเลยค่ะ จะไม่ดีต่อลูก🤣