ผลตรวจอะไรเหรอคะ หมอตรวจแล้วบอกเพศลูกแต่แม่ฟังที่หมอบอกไม่ทัน

อยากทราบว่าผลตรวจเพศของลูก อยากรู้ว่าได้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผลตรวจอะไรเหรอคะ หมอตรวจแล้วบอกเพศลูกแต่แม่ฟังที่หมอบอกไม่ทัน

ดูเพศได้ด้วยใช่ไหม ได้แบบนี้มาเหมือนกัน