ประจำเดือนหลังคลอด

อยากทราบว่าประจำเดือนหลังคลอดมากันกี่วันค่ะตอนนี้ของแม่ มา10วันแล้วและดูท่าว่าก้อยังจะมาต่อยังไม่หมดแน่ๆตรวจหลังคลอดก้อยังไม่ได้ตรวจเลยรอ ประจำเดือนหมดก้อยังไม่ยอมหมดแม่ผ่าคลอดจ้าใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะอันตรายไหมหรือปกติช่วยบอกหน่อยจ้าแม่เริ่มกังวลมาก

1 Trả lời

บ้านนี้ 8 วันค่ะ

5y trước

2 อาทิด แล้วค่ะ ยังไม่หมดเลย