สอบถามค่ะ

อยากทราบว่าประจำเดือนหลังคลอดจะหยุดมาเมื่อไหร่ค่ะ นี้มาเป็นเดือนๆแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้เดือนแรกที่เป็นปจด.เป็นอยู่13วันแล้วเว้น12วันเป็นอีก10วันเดือนใหม่พอดี ฉีดยาหลังคลอดเป็นแบบมานิดๆหน่อยๆพอติดผ้าอนามัยแผ่นเล็ก น่ารำคาญมากเลยค่ะ

5y trước

ไม่รู้จะกี่วันมันจะมาอีก