มีใครจ้างพี่เลี้ยงบ้างคะ

อยากทราบว่าปกติหาพี่เลี้ยงจากทางไหน ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ

แอพฟ้าค่ะแม่ จะมีกลุ่มพี่เลี้ยงเด็กโดยตรงผ่านเอเจนซี่ต่างๆค่ะ

บ้านนี้จ้างพี่สาว8.00-17.00 พี่เลี้ยงกึ่งแม่บ้านค่ะเดือนละ 12,000 ค่

บ้านนี้ 9000 ดู 8 โมง - 6 โมงเย็นค่ะ

กำลังสนใจหาอยู่เหมือนกันค่ะ