สอบถามแม่ๆจ้า

อยากทราบว่าปกติลูกๆแม่เดินกันตอนกี่เดือนหรือกี่ขวบคะลูกบ้านนี้จะ11เดือนแล้วยังตั้งไข่ไม่อยู่เลยคะแต่เขาจับยืนเองได้เเล้ว แม่เเอบกังวลนิสๆคะกลัวลูกเดินช้า

1 Trả lời

คนแรกเดินเร็วค่ะ11เดือน คนที่2ขวบนึงพอดีเริ่มเดิน