ลูกดิ้น

อยากทราบว่าบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างลูกชอบดิ้นตอนตี2ตี3 ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ดึกก้ดิ้น เช้าก้จะดิ้นแรงจนตื่นเลย จะดิ้นเวลาเดิมที่เคยกินข้าว ถ้าไม่ได้กินก้จะดิ้นไม่หยุดเลย พอกินข้าวน้องก้ดิ้นเบาลง แล้วก้เงียบไป 😅เป็นทุกวันเลยคะ

คึกคักมากช่วง5ทุ่มเที่ยงคืน และก็ตีสามตีสี่ ดิ้นแรงมาก บางทีโดนต่อยหรือถีบรัวๆ 6-7ครั้ง ลูกสนุกสนาน ทรมานแม่ตอนไปทำงาน 😅 แต่ก็รู้สึกดีค่ะ 😍

บ้านนี้ดึกๆคึกมากเลยค่ะดูรู้เลยว่าเหมือนใคร(เหมือนพ่อสุดๆ)ดิ้นจนแทบจะไม่ได้นอนดิ้นทีฉี่แทบราดเลยค่ะ🤣

ชอบดิ้นเวลาปิดไฟนอน กวนจนนอนไม่ได้ ปวดท้องดิ้นแรง 4ทุ่มถึงเที่ยงคืน ดิ้นอีกทีตี5,6โมงค่ะ

บ้านนี้ทุกๆ7โมงเช้าค่ะ ดิ้นแรงแบบเจ็บท้องเลยค่ะ ต้องตื่นขึ้นมาคุยกับเค้าทุกวัน 😁😊

บ้านนี้ตอนท้องก็ดิ้นตี1-3ทุกวัน ตอนคลอด ก็ตื่นมาเล่นช่วงตี1-3 เกมือนตอนท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ อยู่ในท้องชอบดิ้น ตี 2-3 คลอดมาน้องตื่นเวลานี่ตลอดเลยค่ะ 😢😢😀

เราจะกิ้นตอน​ 4​ ทุ่มครึ่งค่ะ​ ตอนตี2ไม่รู้ว่าดิ้นแต่แม่ไม่ตื่นรึป่าว

บ้านนี้ค่ะ กลางวันไม่ค่อยดิ้น กลางคืนนิเต้นใหญ่เลยจร้า

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ช่วงเลยเที่ยงคืน-เช้า ตี 5-6 โมง