น้ำคาวปลา

อยากทราบว่าบ้านไหนมีน้ำคาวปลาออกมาน้อยไหมคะ บ้านนี้คลอดสองวันแรกเต็มแผ่นแต่ไม่ถึงกับล้น วันที่สามไปมีแค่ครึ่งแผ่นเองค่ะ สีก็เริ่มเปลี่ยนจางๆลง กลัวมันขับออกมาไม่หมดกลัวไม่ปกติจังค่ะ

น้ำคาวปลาไม่ปกติ มีเลือดสีเเดงสดออกมามากเกินไป เช่น ผ้าอนามัยเต็มเเผ่นเร็วภายใน 1 ชั่วโมง เเละน้ำคาวปลายังเป็นสีเเดงสดเมื่อผ่านไปถึง 1 อาทิตย์เเล้ว ควรรีบพบเเพทย์ค่ะ มีไข้หรือมีอาการหนาวสั้น ปวดท้องข้างเดียวหรือสองข้าว มีลิ่มเลือดขนาดใหญ่กว่าลูกกอล์ฟหลุกออกมา เวียนหัวหรือหน้ามืด มีกลิ่นเหม็น เเสบ หรือคัน บริเวณปากมดลูก

5y trước

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ โล่งใจไปหน่อย