อยากทราบว่า น้ำหนักในแอป

อยากทราบว่าน้ำหนักในแอป 3,300 แต่คุณหมอซาวให้ บอกน้ำหนักน้อง 2,900 ค่ะ แม่แอบกังวลค่ะว่าน้ำหนักน้องจะน้อยไปไหม🥰

อยากทราบว่า น้ำหนักในแอป

นี่ว่าในแอปเป็นน้ำหนักเฉลี่ยค่ะ แต่ 2900 ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ เพราะบ้านนี้คลอด2900 ก็ปกติดี

มนแอปไม่ตรงเสมอไปค่ะ แค่คร่าวค่ะ 39+6เช่นกันเลยค่ะ