อยากทราบการดิ้นของลูกในช่วง7-9เดือนค่ะ

อยากทราบว่าน้องๆแต่ละบ้านดิ้นกันเยอะมั้ยค่ะ เช้ากี่ครั้ง กลางวันกี่ครั้ง และก่อนนอนกี่ครั้งกันค่ะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไตรมาสสุดท้าย​น้องจะเปลี่ยนจากดิ้นเป็น​ขยับเปนคลื่นมากกว่าค่ะ​ ต้องหมั่นสังเกตนะคะน้องดิ้นน้อยลง​ ให้นับเวลาเช้า, เที่ยง, เย็น, ทั้งคืน​ ให้ได้​4+ รวม11ครั้งขึ้นต่อวันนะคะ

4y trước

ถ้าน้องดิ้นรวมทั้งวันเกิน30+ผิดปกติมั้ยค่ะ หรือว่าแม่นับผิดค่ะ