อยากทราบว่า

อยากทราบว่าน้องโตตามอายุครรภ์ไหมคะตอนที่ซาวด์ได้16วีค3วันคะ อยากทราบว่านน.ขนาดน้อง ตามเกณฑ์ไหมคะ

อยากทราบว่า

แล้วหมอไม่บอกอะไรเลยหรอคะแม่ หรือถ้าแม่สงสัยแม่ต้องถามหมอในขณะนั้นเลยนะคะ แม่ๆในนี้เห็นแค่ใบซาวด์ไม่สามารถให้คำตอบได้หรอกค่ะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

2y trước

ขอบคุณคะ