อยากทราบว่าน้อง ผญ.จริงไหมคะ

อยากทราบว่าน้องเป็น ผญ.จริงใหมคะ คุณหมอบอก ผญ. แต่พ่อบ้านนี้ไม่มั่นใจค่ะ เพราะแม่โทรมมาก 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าน้อง ผญ.จริงไหมคะ

บ้านนี้ก็โทรมค่ะ คือหน้าพังหมดเลย ยังได้ลูกสาวค่ะ

ถ้าไม่เชื่อหมอจะให้เชื่อใครค่ะ

ไม่เห็นเพศน้องค่ะแม่