ท้องไหมคะ??

อยากทราบว่าท้องไหมคะ มีอาการเจ็บคัดตึงเต้านม ประจำเดือนขาดไป 1 วันคะ

ท้องไหมคะ??

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ประจำเดือนขาดมา6วัน เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูปรากฏว่า ขึ้น2ขีดชัดมาก ตอนนี้ได้เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้คัดเต้าจนสามีเข้าใกล้ไม่ได้ค่ะ เป็นร่วมเดือน พร้อมกับท้องผูก พอตรวจก็ชัดเจนคะ 2ขีด ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าไม่เเน่ใจให้ไปตรวจที่รพ. อีกรอบนะค่ะ(มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ)😍😍

ท้องชัวเลยค่ะ เราตรวจก็แบบนี้ ถ้าไม่นั่นลองเว้นสัก2-3วันตรวจอีกทีค่ะขึ้นชัดแจ๋วเลยทีนี้ 😁😁

บ้านนี้ตอนตรวจตอน 1สัปดาห์หลังจากประจำเดือนขาด ขึ้นเข้มมากค่าาา ตอนนี้29 วีคแล้วค่ะ😄😊

ท้องค่ะคุณแม่ เราก็จาง จางมากเยอะมาก ตอนนี้ได้4-5สัปดาห์เอง ดีใจด้วยจร้า

ท้องคะ จองเราก้แบบนี้ รออีกสักประมานอาทิตย์นึงตรวจใหม่ ขึ้นสีชัดเจนคะ

เราตรวจได้แบบนี้เลยค่ะ เลยไปเจาะเลือดเพื่อความแน่ใจ ผลออกมา ท้องค่า

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอครั้งแรกประจำเดือนขาด 3 วัน จางกว่านี้อีกค่ะ