มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

อยากทราบว่าท้องแล้วมีตกขาวผิดปกติไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ #พอทีท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฮอร์โมนเปลี่ยนทำให้มีตกขาวเยอะปกติค่ะ แต่ต้องรักษาความสะอาด ไม่ให้อับชื้นนะคะ