ท้องแข็ง

อยากทราบว่าท้องแข็งบ่อยเป้นไรไหมค้ะ จะเข้า5เดือนแล้วค้ะ หรือแค่น้องโก้งตัวค้ะ เพราะเป้นไม่นาน แต่จะเจ็บแปลบๆ

ท้องแข็ง
1 Trả lời

ท้องแข็ง จะแข็งทั่วท้อง กดตรงในก็แข็ง โก่งตัว จะแจ็งเป็นบางจุด นิ่มเป็นบางจุด แม่เป็นอาการไหนคะ