ท้องแข็งข้างเดียว

อยากทราบว่าท้องแข็งข้างเดียวเกิดจากอะไรค่ะลูกโกงตัวหรืออะไร

เราเคยถามหมอหมอบอกว่าลูกโก่งตัวค่ะแต่ถ้าท้องแข็งทั้งไปหมดคือมดลูกหดรัดตัวค่ะ

ของเราแข็งฝั่งนึงนิ่มฝั่งนึง ฝั่งที่แข็งคือหัวน้องค่ะ ปล. ท้องแก่แล้วค่ะ

มดลูกหดรัดตัวค่ะ

ถ้าแข็งข้างเดียวแล้วตรงอื่นนิ่มแสดงว่า​เขาโก่งตัวค่ะ​ แต่ถ้าแข็งทั่วทั้งท้องแสดงว่า​มดลูกหดตัวค่ะ