กินน้ำเย็นมีผลกับการผลิตน้ำนมมั้ยคะ

อยากทราบว่าท้อง 27 w 4d ชอบกินน้ำเย็น จะมีผลกับการผลิตน้ำนมให้ลูกมั้ยคะ เพราะรู้สึกว่าหน้าอกยังไม่ตึงเลยค่ะ เห็นแม่ๆบางคนเริ่มมีน้ำนมกันแล้ว

1 Trả lời

ไม่มีผลค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน บางคนคลอดแล้วน้ำนมถึงไหลค่ะ

2y trước

แอบกังวลกลัวคลอดแล้วไม่มีน้ำนมค่ะ